Bài viết hôm nay Không Gian Sạch sẽ mang đến cho các bạn thông tin về các loại hình dịch vụ dọn dẹp nhả cửa đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

1. Thế nào là Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa?

Ngày nay chúng ta không còn quá xa lạ với cụm từ dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Hiểu đơn giản là một loại hình dịch vụ cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các hộ gia đình, tập thể hoặc công ty,… Hiện nay dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hay dịch vụ dọn dẹp vệ sinh được nhiều người đón nhận. Với lợi ích mang đến cho khách hàng dịch vụ dọn dẹp, lau chùi, sắp xếp đồ,… một cách bài bản và mang lại không gian thoải mái, hiệu quả tối ưu hơn. 

Bạn không còn phải lo lắng về việc dọn dẹp nhà cửa hay vệ sinh nhà cửa khó nhọc. Với đội ngũ nhân viên của các công ty dịch vụ vệ sinh, bạn sẽ chỉ cần quan sát và kiểm tra chất lượng. Không cần phải dọn dẹp những không gian quá lớn hay những vật dụng khó vệ sinh nữa.

cac-loai-hinh-dich-vu-don-dep-nha-cua-gioi-thieu-ve-dich-vu-ve-sinh-khong-gian-sach-1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Trong đó chia thành tổng vệ sinh nhà cửa và vệ sinh một số khu vực, vật dụng cụ thể. Khi bạn muốn thực hiện tổng vệ sinh nhà cửa. Các nhân viên sẽ dọn dẹp lau chùi và sắp xếp đồ đạc và tổng vệ sinh cho không gian mà bạn mong muốn. 

Còn khi bạn muốn vệ sinh một số khu vực cụ thể như: phòng ngủ, phòng bếp, văn phòng,… Hay những vật dụng cụ thể như: thảm lớn, sofa, nệm, ghế văn phòng,… các dịch vụ vệ sinh đều đáp ứng được tất cả những yêu cầu này.

Ngoài ra còn có những dịch vụ vệ sinh các thiết bị điện máy, vệ sinh máy lạnh, máy giặt,…. Hay vệ sinh các nhà máy, xí nghiệp, các homestay,…. dịch vụ vệ sinh rất phổ biến và ngày càng có nhiều hình thức để chúng ta chọn lựa.

2. Các loại hình dịch vụ vệ sinh phổ biến

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại hình dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Nhìn chung có 4 loại dịch vụ dưới đây:

2.1. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ là gì?

Đây là loại hình dịch vụ vệ sinh được tính phí theo thời gian thực hiện. Dịch vụ dọn dẹp này thường là dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, khách sạn, homestay,… Loại hình dịch vụ này khá phổ biến và bạn chỉ cần đặt hẹn là có nhân viên đến nơi để dọn dẹp theo yêu cầu. Chi phí của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa này thường dao động từ 70,000 – 100,000 mỗi giờ.

cac-loai-hinh-dich-vu-don-dep-nha-cua-gioi-thieu-ve-dich-vu-ve-sinh-khong-gian-sach-2

2.2. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa toàn diện

Nếu bạn có căn nhà với không gian rộng lớn hoặc có quá nhiều đồ đạc cần vệ sinh và sắp xếp. Bạn cần đến dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trọn gói, dịch vụ này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động vệ sinh, dọn dẹp, lau chùi tất cả ngôi nhà. Từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, vệ sinh các vật dụng như sofa, thảm, máy giặt,…

Với dịch vụ dọn dẹp vệ sinh này thì tùy vào không gian và yêu cầu công việc từ khách hàng. Chi phí sẽ khác nhau tùy vào những yêu cầu cụ thể và sẽ khác nhau giữa các công ty dịch vụ. 

2.3. Dịch vụ dọn dẹp chung

Loại hình dịch vụ này thường sẽ phục vụ theo yêu cầu của bạn, bạn muốn vệ sinh một khu vực hay cả một không gian to lớn. Loại hình dịch vụ dọn dẹp nhà cửa này sẽ phù hợp với các hộ gia đình, các khách hàng cá nhân. Bạn có thể xem xét lựa chọn dịch vụ vệ sinh chung này cho mỗi tuần. Hoặc lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với gia đình của mình để nhận mức giá ưu đãi hơn.

cac-loai-hinh-dich-vu-don-dep-nha-cua-gioi-thieu-ve-dich-vu-ve-sinh-khong-gian-sach-3

2.4. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng

Văn phòng là một không gian chung và thường sẽ được chú ý đến sự gọn gàng và sạch sẽ. Vì đây là nơi nhiều người thường xuyên lui tới và và bộ mặt của công ty. Thế nên việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng là một vấn đề thiết yếu ảnh hưởng nhiều đến uy tín của một công ty. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty dịch vụ dọn dẹp chuyên về dọn dẹp vệ sinh công ty. Ưu điểm của các công ty này là sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng cho vệ sinh, dọn dẹp và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các công ty dịch vụ dọn dẹp sẽ cung cấp nhiều gói vệ sinh khác nhau. Ở các mức giá tầm trung, cao và thấp tùy vào quy mô và nhu cầu của các công ty. 

cac-loai-hinh-dich-vu-don-dep-nha-cua-gioi-thieu-ve-dich-vu-ve-sinh-khong-gian-sach-4

Với các gói vệ sinh này thường sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ vệ sinh như dọn dẹp quét dọn, vệ sinh các thiết bị máy móc, la chùi kính, sắp xếp đồ đạc, dọn rác,….

3.Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh Không Gian Sạch

Dịch vụ vệ sinh Không Gian Sạch với nhiệm vụ tư vấn các giải pháp và cung cấp dịch vụ làm sạch nệm ngủ, sofa, thảm, rèm, nội thất,…chuyên nghiệp với trang thiết bị tiên tiến mang thương hiệu Rainbow thuộc Tập đoàn Rexair, Hoa Kỳ.

Không Gian Sạch đã hoạt động trên thị trường từ năm 2016 và đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng trên khắp cả nước. Đến nay Dịch vụ vệ sinh Không Gian Sạch đang hợp tác với các đối tác lớn như: Vua Nệm, nệm Kymdan, Vietinbank,.. 

Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ cá nhân đến các công ty, chi nhánh văn phòng, khách sạn đến trường học,…. Dịch vụ vệ sinh Không Gian Sạch tự tin mang đến kết quả tối ưu và trải nghiệm tốt cho khách hàng khi sử các dịch vụ vệ sinh. 

cac-loai-hinh-dich-vu-don-dep-nha-cua-gioi-thieu-ve-dich-vu-ve-sinh-khong-gian-sach-7

Hiện nay Không Gian Sạch đang hoạt động chính với các dịch vụ như: Vệ sinh nệm, vệ sinh thảm, vệ sinh sofa, vệ sinh chung. Cụ thể về các dịch vụ vệ sinh như sau:

3.1 Vệ sinh Nệm 

Vệ sinh nệm là dịch vụ làm sạch nệm bằng công nghệ hiện đại, với đầu hút cực mạnh, giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn nằm sâu trong nệm, phá vỡ môi trường sinh sôi của vi khuẩn. 

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vệ sinh nệm giúp loại bỏ đến 99% bụi bẩn, vi khuẩn mang đến cho gia đình bạn giấc ngủ ngon, an toàn.

cac-loai-hinh-dich-vu-don-dep-nha-cua-gioi-thieu-ve-dich-vu-ve-sinh-khong-gian-sach-6

3.2 Vệ sinh Sofa

Vệ sinh sofa là dịch vụ làm sạch các mảng bám, hút sạch bụi bẩn, mạt bụi bám trong từng khe hở của sofa. 

Với công dụng giúp làm sạch sâu và toàn diện, sofa có thể dùng được ngay sau khi vệ sinh từ 3-4 tiếng và không ẩm ướt, không hôi mùi hóa chất.

3.3 Vệ sinh Thảm

Vệ sinh thảm là dịch vụ làm sạch các vết bẩn trên thảm trải sàn, thảm lót đồng thời hút sạch bụi bẩn, vi khuẩn gây hại mà không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp và độ bền của thảm. 

Với công dụng giúp loại bỏ đến 99% bụi bẩn, vi khuẩn trên thảm và không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng thảm.

cac-loai-hinh-dich-vu-don-dep-nha-cua-gioi-thieu-ve-dich-vu-ve-sinh-khong-gian-sach-5

3.4 Vệ sinh chung 

Vệ sinh chung là dịch vụ dọn dẹp, làm sạch chuyên sâu nhà cửa. Với dịch vụ vệ sinh này, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện các công việc lau chùi, sắp xếp đồ đạc, quét dọn, tổng vệ sinh nhà cửa. Tổng vệ sinh toàn bộ nhà của bạn ở các khu vực: phòng khách, phòng ngủ, ban công, sân thượng… Quét dọn, lau chùi sàn nhà, tường nhà Làm sạch đồ đạc, thiết bị trong nhà và mang lại không gian sạch sẽ, gọn gàng hơn.

Trên đây là các thông tin chung về các loại hình dịch vụ dọn dẹp nhà cửa và thông tin về dịch vụ vệ sinh Không Gian Sạch. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại hình dịch vụ vệ sinh để có lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình nhé.

Bài viết liên quan

Thông tin hữu ích

TOP 5 LỢI ÍCH CỦA VỆ SINH NHÀ CỬA CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin hữu ích

THỰC TRẠNG CHUNG CỦA DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ CỬA HIỆN NAY

Thông tin hữu ích

TOP 7 CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TỐT NHẤT

Thông tin hữu ích

TẠI SAO CẦN VỆ SINH NHÀ CỬA? NHỮNG VẬT DỤNG TRONG GIA ĐÌNH CẦN ĐƯỢC VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN

Thông tin hữu ích

Ogilvy đã làm sạch ghế văn phòng như thế nào?