Thư mời hợp tác

Lời đầu tiên, Không Gian Sạch kính gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng cùng các Nhà đầu tư lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Như chúng ta đã biết, Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất khu vực Châu Á. Sự phát triển nhanh chóng đã kéo theo những hệ lụy về các vấn nạn do ô nhiễm môi trường gây ra, đặc biệt là tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng tăng. Nhu cầu bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình vì thế trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được điều này, Công ty TNHH TMDV & Tư vấn Không Gian Sạch được thành lập với mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lọc không khí và là nhà phân phối độc quyền máy lọc không khí thương hiệu Rainbow của Tập đoàn RexAir (Mỹ).

Không Gian Sạch xin chân thành gửi lời mời đến các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và có nhã ý muốn hợp tác với chúng tôi để cùng thực hiện các hoạt động đầu tư nhằm gia tăng giá trị chung cho cả hai bên.

Thấu hiểu việc Quý khách hàng luôn tìm kiếm kênh đầu tư ổn định, lâu dài với lợi nhuận hấp dẫn và giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất, Không Gian Sạch đề nghị hình thức đầu tư linh động như sau:

THỎA THUẬN VAY VỐN/TRÁI PHIẾU
ỦY THÁC ĐẦU TƯCỔ PHIẾU THƯỜNG
Lãi suất36%/năm24%/năm21%/năm15%/năm(cố định)12%/năm
Kỳ hạn6 tháng7 - 12 tháng13 - 36 thángTrên 3 nămKhông có thời hạn
Quyền lợi- Nhận tiền lãi mỗi tháng
- Nhận tiền gốc vào cuối thời hạn thỏa thuận trên hợp đồng/trái phiếu (vui lòng báo trước 1 tháng nếu không hợp đồng sẽ tự động gia hạn).
- Nhận tiền lãi cuối năm
- Nhận tiền gốc vào cuối thời hạn của hợp đồng ủy thác
- Hoặc chuyển tiền lãi mỗi năm vào số tiền gốc để hưởng lãi suất
- Nhận tiền lãi căn cứ theo kết quả kinh doanh vào cuối năm nhưng cam kết tối thiểu 12%/năm.
- Chuyển nhượng lại cổ phiếu cho Không Gian Sạch bằng giá khi nhà đầu tư mua trong thời hạn 03 năm kể từ ngày phát hành.
- Chỉ được quyền chuyển nhượng ra bên ngoài sau 03 năm hoặc khi công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán (IPO)
Điều kiệnKhông rút tiền trước thời hạn của thỏa thuận trên hợp đồng/trái phiếu.Không được rút tiền gốc trước thời hạn của hợp đồng thỏa thuận.Cổ phiếu ghi danh, giao dịch mua bán trong 03 năm phải thông qua công ty.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý nhà đầu tư lợi nhuận hấp dẫn, ổn định, dài hạn; quản lý kinh doanh hiệu quả và chăm sóc tài sản cẩn thận; tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Kính chúc Quý nhà đầu tư sức khỏe và thành công!