CẢM ƠN TẬP ĐOÀN OGILVY VIỆT NAM ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA KGS TRONG SUỐT NHỮNG NĂM QUA.

 – Nói đến quảng cáo truyền thông tại Việt Nam không thể không nhắc đến Ogilvy & Mather.
 – Ogilvy Vietnam tọa lạc tại Tầng 12, Tòa nhà Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Q. 3, TP. HCM. Là 1 tập đoàn đa quốc gia Ogilvy khi đến Việt Nam đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông tích hợp và phần lớn trong số đó đã tạo ra được sức hút truyền thông lớn trên thị trường.
 – Để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch tại công ty Ogilvy Việt Nam luôn định kỳ xử lý ghế, thảm thường xuyên.
 – Không chỉ 1, 2 mà là 3 công ty của tập đoàn Ogilvy Việt Nam cùng chọn dịch vụ vệ sinh thảm, ghế văn phòng , sofa của KGS.
 – Do đâu mà Ogilvy trở thành khách hàng thân thiết nhiều năm liền của KGS? – Chỉ có thể là ” Chất lượng nói lên tất cả “. Để chuẩn bị đón nhân viên đi làm lại sau đợt nghĩ dài ngày Ogilvy Việt Nam đã book lịch KGS từ rất sớm nhằm chăm sóc nhân viên từ những điều nhỏ nhặt nhất, còn bạn thì sao? Hãy thử 1 lần trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ có ý định tìm 1 đơn vị khác để thay thế.  

 

KGS tự hào là đơn vị được Ogilvy Vietnam tin tưởng sử dụng dịch vụ #lamsachtham, #ghevanphong, #sofa. Văn phòng sạch sẽ, thoáng mát cho 1 ngày làm việc hiệu quả.   Nhà mình cần dịch vụ nhắn ngay KGS để được phục vụ tận nơi, nhanh chóng!

Bài viết liên quan

Thông tin hữu ích

TOP 5 LỢI ÍCH CỦA VỆ SINH NHÀ CỬA CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin hữu ích

THỰC TRẠNG CHUNG CỦA DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ CỬA HIỆN NAY

Thông tin hữu ích

TOP 7 CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TỐT NHẤT

Thông tin hữu ích

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ CỬA, GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH KHÔNG GIAN SẠCH

Thông tin hữu ích

TẠI SAO CẦN VỆ SINH NHÀ CỬA? NHỮNG VẬT DỤNG TRONG GIA ĐÌNH CẦN ĐƯỢC VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN