Tổng đài1800 6248

Ogilvy Việt Nam

Thông tin dự án
Khách hàng
Ogilvy Việt Nam
Thời gian
Định kỳ mỗi năm
Dịch vụ
Làm sạch chuyên sâu sản phẩm nội thất
Chia sẻ:
Copied!
Ogilvy Việt Nam

Nói đến quảng cáo truyền thông tại Việt Nam không thể không nhắc đến Ogilvy & Mather.Là 1 tập đoàn đa quốc gia Ogilvy khi đến Việt Nam đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông tích hợp và phần lớn trong số đó đã tạo ra được sức hút truyền thông lớn trên thị trường.

Để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch tại công ty Ogilvy Việt Nam luôn định kỳ xử lý ghế, thảm thường xuyên.
Không chỉ 1, 2 mà là 3 công ty của tập đoàn Ogilvy Việt Nam cùng chọn dịch vụ vệ sinh thảm, ghế văn phòng , sofa của KGS.

Để chuẩn bị đón nhân viên đi làm lại sau đợt nghĩ dài ngày Ogilvy Việt Nam đã book lịch KGS từ rất sớm nhằm chăm sóc nhân viên từ những điều nhỏ nhặt nhất, còn bạn thì sao? Hãy thử 1 lần trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ có ý định tìm 1 đơn vị khác để thay thế. 

KGS tự hào là đơn vị được Ogilvy Vietnam tin tưởng sử dụng dịch vụ #lamsachtham, #ghevanphong, #sofa. Văn phòng sạch sẽ, thoáng mát cho 1 ngày làm việc hiệu quả. Nhà mình cần dịch vụ nhắn ngay KGS để được phục vụ tận nơi, nhanh chóng!