Gọi KHÔNG GIAN SẠCH
Nội thất tinh tươm

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG DỊCH VỤ CỦA MÌNH DỰA TRÊN NHỮNG YÊU CẦU CỦA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Không khí ô nhiễm, khói bụi và các chất liệu khó làm sạch khiến việc vệ sinh nội thất trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chúng ta - những người chỉ mong muốn được sống và làm việc trong một không gian trong lành lại gặp rắc rối với chính dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp: mất nhiều chi phí, chất lượng vệ sinh không được như mong đợi và quy trình xử lý mất quá nhiều thời gian.

Không chỉ là cơ hội để phát triển thương hiệu, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm hoàn thiện dịch vụ vệ sinh hiện đại trong chính nhu cầu của khách hàng.

 

 

Và KHÔNG GIAN SẠCH phát triển dựa trên nền tảng đó.

  • Luôn đúng giờ - không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn!
  • Vệ sinh tỉ mỉ, chu đáo bằng các dụng cụ, sản phẩm chất lượng nhất
  • Quy trình nhanh gọn.
  • Tác phong chuyên nghiệp - làm việc hết mình, tư vấn tận tâm!

Chúng tôi đặt nền móng cho thương hiệu ở sự tín nhiệm và hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Để không gian trong lành, hãy gọi KHÔNG GIAN SẠCH!

KHÔNG GIAN SẠCH
Giá trị cốt lõi và niềm tin

TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU THÀNH LẬP, MỌI DỊCH VỤ CỦA KHÔNG GIAN SẠCH ĐỀU MANG LẠI GIÁ TRỊ CỐT LÕI, TUÂN THỦ SỨ MỆNH VÀ VÌ ĐỊNH HƯỚNG SAU:

1. Tầm nhìn - định hướng phát triển

Mang đến cho khách hàng không gian sống lành mạnh, an toàn và sạch sẽ, hướng đến một giá trị cộng đồng chuẩn mực, hiện đại.

2. Giá trị cốt lõi

Với phương châm hoạt động theo mô hình “kiềng 3 chân”: khách hàng, công ty, nhà đầu tư, KHÔNG GIAN SẠCH luôn hướng tới việc mang lại lợi ích cao nhất cho cả ba bên.

KHÔNG GIAN SẠCH luôn coi khách hàng là người thân, cam kết mọi thứ luôn có lợi hơn khi kết nối cùng KHÔNG GIAN SẠCH; đồng thời đảm bảo lợi ích cho các đối tác hợp tác với đích đến cuối cùng là mang lại giá trị cho khách hàng, giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng và tốt đẹp hơn.

3. Văn hóa & Sứ mệnh

Tâm – Tín – Trực: Làm việc hết lòng, luôn giữ chữ “Tín” và trung thực với khách hàng trong mọi vấn đề.

Với sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Việt, KHÔNG GIAN SẠCH muốn cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại. Đồng thời lập quỹ đầu tư hỗ trợ cho việc phát triển của các dự án Startup tại Việt Nam.

Cột mốc phát triển của
KHÔNG GIAN SẠCH

Bắt đầu từ 2016, KHÔNG GIAN SẠCH đã nhận ra cơ hội để phát triển loạt dịch vụ vệ sinh nội thất chất lượng cao, đáp ứng tiêu chí của người tiêu dùng hiện đại: quy trình đơn giản, làm việc nhanh gọn và chất lượng làm sạch tiêu chuẩn.

Trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện dịch vụ để mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, trong lành hơn nữa trong tương lai!

2016

KHÔNG GIAN SẠCH được thành lập với những nhân sự chủ chốt đầu tiên, cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất đơn giản.

2017

Tiếp tục hoàn thiện và mở rộng hệ thống dịch vụ.

2018

KHÔNG GIAN SẠCH trở thành đại lý độc quyền thương hiệu Rainbow®.

2019

KHÔNG GIAN SẠCH chính thức hợp tác với KYMDAN với tổng số 3000 đơn hàng đã và đang được hoàn tất.

Tham khảo các dịch vụ của KHÔNG GIAN SẠCH ngay!

Xem thêm